สพป.ลำพูน เขต 2 ประชุมทีมบริหาร ครั้งที่ 6/2568 เตรียมจัดงานวันขึ้นปีใหม่ 2569 และติดตามผลการดำเนินงานทุกกลุ่มงาน
วันที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2568 เวลา 09.30 น.ดร.ดวงใจ ถวิลไพร ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาลำพูน เขต 2 เป็นประธานการประชุม ทีมบริหารสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาลำพูน เขต 2 ครั้งที่ 6/2568 ณ ห้องประชุม 3 สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาลำพูน เขต 2
การประชุมครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อร่วมกันพิจารณาแนวทางการจัดกิจกรรม วันขึ้นปีใหม่ พ.ศ. 2569 ของสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา เพื่อสร้างขวัญและกำลังใจแก่ผู้บริหาร ข้าราชการ และบุคลากรทางการศึกษา ตลอดจนเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดีภายในองค์กร
นอกจากนี้ ที่ประชุมได้รับฟัง รายงานผลการปฏิบัติงาน ปัญหา และอุปสรรค จากแต่ละกลุ่มงาน เพื่อนำมาวิเคราะห์ร่วมกัน หาแนวทางแก้ไข และกำหนดทิศทางการดำเนินงานในระยะต่อไปให้มีประสิทธิภาพ สอดคล้องกับภารกิจของสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา และนโยบายการขับเคลื่อนคุณภาพการศึกษาขั้นพื้นฐานของสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (สพฐ.)
ดร.ดวงใจ ถวิลไพร ได้เน้นย้ำให้ผู้บริหารและบุคลากรทุกกลุ่มงานบูรณาการการทำงานอย่างใกล้ชิด ใช้ข้อมูลจากการรายงานผลและปัญหาอุปสรรคเป็นฐานในการพัฒนาและปรับปรุงกระบวนการทำงาน เพื่อให้การสนับสนุนสถานศึกษาในสังกัดเป็นไปอย่างทั่วถึงและเกิดประโยชน์สูงสุดต่อผู้เรียน
การประชุมทีมบริหารในครั้งนี้นับเป็นกลไกสำคัญในการขับเคลื่อนการบริหารจัดการของสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาลำพูน เขต 2 ให้เป็นไปอย่างมีระบบ โปร่งใส และมีประสิทธิภาพ พร้อมมุ่งสู่เป้าหมายการพัฒนาคุณภาพการศึกษาในพื้นที่อย่างยั่งยืนต่อไป

